แหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมที่สุดใน Las Vegas..ที่ต้องไปให้ได้!

ลาสเวกัส เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ในรัฐเนวาดา สหรัฐอเมริกา เป็นสถานที่ที่ชาวอเมริกันและคนทั่วโลก ให้ฉายาว่า “เมืองแห่งบาป” (Sin City) หรือ นักเขียนบางคนให้ชื่อว่าเป็น “America’s Playground” หรือสนามเด็กเล่นของสหรัฐอเมริกา

ลาสเวกัสเป็นสถาณที่ที่มีลักษณะพิเศษ เพราะเมืองทั้งเมืองเจริญเติบโตขึ้นมาจากความก้าวหน้าของกิจการการพนัน เป็นแรงดึงดูดหลักให้นักท่องเที่ยวหลั่งไหลเข้ามา ต่อมาก็ได้พัฒนาไปสู่ธุรกิจบริการใกล้เคียง ได้แก่ โรงแรม ศูนย์แสดงสินค้า ศูนย์ประชุม ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า ซึ่งล้วนแล้วแต่มีความโอ่อ่าอลังการ และขนาดใหญ่มากกว่าที่อื่นในโลก จะหาได้ค่อนข้างยากที่จะมีบ่อนการพนัน และโรงแรมมารวมตัวกันอย่างแน่นหนาในบริเวณใกล้เคียงกันเหมือนกับเมืองลาสเวกัส แห่งนี้ โดยในที่สุด ปัจจุบันนี้ คนไปเที่ยวลาสเวกัสไม่ได้เป็นเพราะต้องการที่จะไปเล่นการพนันหรือไปดื่มกินให้สนุกเป็นหลักอีกต่อไป แต่ไปเพื่อได้เห็นลักษณะอันพิเศษของเมืองนี้ เมืองนี้มีแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่คือ ไฮจ์ โรลเลอร์ ซึ่งเป็นชิงช้าสวรรค์ที่สูงที่สุดในโลก ตั้งแต่เดือนมีนาคม ค.ศ. 2014 (ข้อมูลจาก วิกิพีเดีย)

1: Bellagio FountainShow

 

การแสดงน้ำพุที่ยิ่งใหญ่นี้ก็เหมือนในภาพยนตร์เรื่องโอเชี่ยนอีเลฟเว่นที่สามารถทำให้คุณตะลึงในทันทีที่เห็น เพราะน้ำพุที่นี่จะเหมือนกับการเต้นตามจังหวะเพลงและจะแสดงทุกครึ่งชั่วโมงระหว่างบ่ายสามถึงสองทุ่มเลยทีเดียว

 

1.jpg

 

2: Cirque du Soleil

 

เป็นการแสดงที่มีชื่อเสียงที่สุดในลาสเวกัส การแสดงนี้ใช้ทักษะด้านยิมนาสติกได้อย่างน่าประทับใจจนคุณคิดว่าไม่น่าจะเป็นไปได้ รวมไปถึงการเครื่องแต่งกายที่น่าทึ่งแม้ว่าค่าตั๋วเข้าชมจะมีราคาสูงแต่รับรองว่า ถ้าคุณพลาดโชว์นี้ คุณก็จะยังมาไม่ถึงลาสเวกัส

 

 

3: Shark Reef Aquarium

 

การไปเที่ยวชม SharkReef Aquarium ที่อ่าวแมนเดเลย์ คือ การเปิดประสบการณ์ทางทะเลที่ดูสมจริงอีกรูปแบบหนึ่งเพราะที่นี่เป็นหนึ่งในอะควาเรียมที่ใหญ่ที่สุดของอเมริกาและมีอุโมงค์ปลาฉลามที่น่าตื่นเต้นอีกด้วย

 

 

4: Downtown Vegas

 

ที่นี่เป็นส่วนเล็ก ๆ และเก่าแก่ของลาสเวกัส ที่นี่มีประวัติศาสตร์ที่น่าตื่นเต้น บนผนังมีการแสดงภาพยนตร์ประกอบเพลงซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของที่นี่มากๆ

 

 

5: Chapel of theFlowers

 

อาจจะกล่าวได้ว่าที่นี่คือสถานที่แต่งงานที่ทุกคนทั่วโลกใฝ่ฝันถึงที่นี่เคยเป็นสถานที่แต่งงานของคนดังมากมาย เช่น คู่ของ เดนนิส ร๊อดแมนนักบาสชื่อดัง เป็นต้น

 

 

6: New York New YorkVegas Rollercoaster

 

แนะนำว่าให้มาในวันธรรมดา เพราะแถวจะไม่ยาวมาก เมื่อคุณขึ้นไปบนรถไฟเหาะแล้ว คุณจะได้ชมวิวที่เป็นเอกลักษณ์และความสวยงามของลาสเวกัสนะ

 

 

7: Canyon Ranch Spa

 

สปาสุดหรูแห่งนี้ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ลองคิดดูว่าคุณกำลังอยู่ในเมืองที่ดีที่สุดเมืองหนึ่งของโลกและได้มาผ่อนคลายที่สปาสุดหรูมันจะวิเศษแค่ไหน ทั้งการนวดหรือการอบซาวน่า เป็นต้น

 

 

8: Red Rock CanyonNational Conservation Area

 

เป็นความสวยงามตามธรรมชาติที่ตั้งตระหง่านในแถบชานเมืองของลาส เวกัส คุณสามารถปีนเขาและถ่ายรูปกับสิ่งที่ธรรมชาติสร้างมาไม่ว่าจะอยู่บนยอดหรือบนตีนเขา

 

 

9: Caesars Palace

 

เป็นโรงแรมสุดหรูที่จะทำให้คุณสนุกและเพลิดเพลินมีทั้งแหล่งช๊อปปิ้งและการแสดงน้ำพุที่นี่คุณจะเดินช๊อปปิ้งท่ามกลางรูปปั้นของเทพเจ้ากรีก นอกจากนี้ยังมีภัตตาคารระดับโลกพร้อมบริการ ว้าววววววว

 

 

10: Stratosphere Casino,Hotel & Tower

 

ตึกระฟ้าแห่งนี้เป็นมากกว่าแค่ตึกชมวิวที่นี่มีทั้งโรงแรม ภัตตาคารและร้านกาแฟในบรรยากาศที่เลิศหรู อาจกล่าวได้ว่าตึกนี้เป็นตึกที่เป็นหอคอยที่สูงที่สุดในสหรัฐอเมริกาในตึกนี้มีการแสดงดนตรีและการเต้นรำและมีห้างสรรพสินค้าสุดหรูที่ชื่อว่า เดอะทาวเวอร์ อีกด้วย

 

โดย Ice : KhonThaiAmerica
ที่มา http://www.attractionsofamerica. … ractions.php?page=2

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s